Nội quy của Bóng đá các trường đại học năm 2012

Trò chơi điện tử bóng đá có thể kết thúc với chiến thắng hoặc không có tỷ số / hòa. Trọng tài chính cơ sở, trọng tài phụ trách 1, trọng tài phụ trách 2 cũng như trọng tài phụ trách số 4 thường chịu trách nhiệm điều hành trong trò chơi video da tự nhiên vòng từ đầu trong suốt trò chơi điện tử.

Ở một số quốc gia như Mỹ của Mỹ như keo bong da cũng như Canada, trò chơi điện tử được mô tả là Bóng đá, trong khi nó được gọi rộng rãi là Bóng đá ở phần còn lại của thế giới. Hoạt động thể thao nổi bật này bao gồm 4 bộ phận – thủ môn, tấn công, bảo vệ và tiền vệ. Khả năng làm việc với cả 4 bộ phận chắc chắn sẽ tính được sự thành công hay thất bại của một nhóm.

Trò chơi điện tử bóng đá là hoạt động thể thao ket qua bong da hàng đầu trên toàn thế giới, với thị trường mục tiêu xem ước tính vượt hơn 2 tỷ. Cho rằng sự khởi đầu của nó bởi người Anh vào những năm 1960, bóng đá đã thực sự mở rộng giới hạn và cũng tăng vọt, với Globe Mug của Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) là cực khoái của năm bóng đá cho cả game thủ cũng như các quốc gia liên quan đến Globe Cơ quan kiểm soát bóng đá.

Một số chức năng điển hình cần tồn tại trong một khu vui chơi chung bao gồm: vòng tròn cơ sở, vật phẩm, thông báo cờ cạnh, cung cạnh, nửa đường có nghĩa, vị trí tốt và cung điện tích. Những thuộc tính thiết yếu này thường được ghi chú bằng sơn trắng để đảm bảo rằng game thủ nhìn thấy chúng một cách thích hợp trong suốt bộ đồ.

Trò chơi điện tử được chơi bởi 11 người chơi từ 2 nhóm và mỗi nhóm thường được phép có những người chơi thay thế được dự đoán sẽ nghỉ ngơi tại băng ghế dự bị cùng với các nhà chức trách của nhóm. 3 lựa chọn thay thế thường được thừa nhận trong một trò chơi điện tử bóng đá được sắp xếp bao gồm thủ môn.

Trò chơi điện tử về bóng đá có thể cực đoan đến mức cảm giác có thể trào dâng như đã từng xảy ra trong Chiếc cốc FIFA Globe 2006 lần cuối được lưu giữ ở Đức khi người nổi tiếng người Pháp Zinedine Zidane húc đầu Marco Matarazzi của Ý trong giây lát vì phát cuồng. Anh ấy đã kịp nhận thẻ đỏ và cũng là sự ra đi của anh ấy đã dẫn đường cho chiến thắng cuối cùng của Italia.

Tổ chức Ngoại hạng Anh hiện là một trong những tổ chức bóng đá có lợi nhuận cũng như xa hoa nhất trên toàn thế giới trong khi đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil – Những chàng trai trẻ xứ Samba, là một trong những quốc gia bóng đá hiệu quả nhất trong nền trò chơi điện tử.