Những người nổi tiếng đi giày Air Jordan

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Giày Air Jordan không chỉ thống trị các môn thể thao và đặc biệt là Bóng rổ, mà chúng còn được đưa vào thế giới âm nhạc; Ví dụ, không có gì mới khi thấy những người nổi tiếng nhạc pop trang hoàng cho chiếc giày. Những người nổi tiếng Hollywood cũng không bị bỏ rơi.

Có vô số những người nổi tiếng, vận động viên và nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng trong thời điểm này đã được nhìn thấy đi giày Air Jordan. Ví dụ: Nike và Jordan Brand đã sản xuất thương hiệu giày Air Jordan mới được thiết kế đặc biệt cho các video âm nhạc hip hop, đây là một hình thức giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những đôi giày Air Jordan phổ biến như thế nào và được bao nhiêu bộ phim và nghệ sĩ hip hop mang chúng ở Hollywood.

Nike air force 1-Air Jordan 12 fusion black green bean video real madrid atletico madrid  được phát hành vào tháng 1 năm 2008 đã là một hit với những người nổi tiếng trong làng nhạc hip hop ở Anh. Người nổi tiếng nhất thường thấy trong thương hiệu giày Air Jordan này là Nhạc sĩ Lily Allen.

Ca sĩ âm nhạc và rapper nổi tiếng Kanye West cũng nằm trong danh sách những người nổi tiếng đi giày Air Jordan. Kanye west đã được nhìn thấy đi ủng Air Jordan trong hầu hết các Video âm nhạc của anh ấy. Đôi giày Air Jordan yêu thích của anh ấy là Air Jordan 8 Aqua. Kanye thường xuyên được phát hiện rung rinh với đôi giày hiệu Air Jordan này cho dù khi biểu diễn, chơi hay xem môn thể thao yêu thích của anh ấy, giải bóng rổ NBA hay đi dạo. Carmelo Anthony, một cầu thủ ngôi sao nổi tiếng của Denver Nuggets cũng đã xác nhận thương hiệu giày Nike / Jordan.

Nếu bạn là một người thường xuyên truy cập vào trang web Myairshoes, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một số nhân vật nổi tiếng cả nam và nữ trang điểm cho những đôi giày Air Jordan. Ví dụ như Rapper Fat Joe yêu thích đôi giày thể thao Air Jordan III màu đỏ lửa. Ngôi sao nhạc rap Dabrat cũng là một người vui vẻ và thường xuyên đeo Air Jordan
Một người nổi tiếng khác yêu thích giày Air Jordan là rapper Bow wow. Anh ta được nhìn thấy trong một bức ảnh khoe một số chiếc nhẫn Jordan 6 của mình.

Bow wow được cho là có một bộ sưu tập Air Jordan. Anh ấy thậm chí còn tự nhận mình là Vua của Jordan với câu nói nổi tiếng của mình “tất cả các bạn không thể chạm vào tôi khi nói đến Air Jordan.

Hai cầu thủ NBA, CC Sabathia của Milwaukee Brewers và Derek Lee, người chơi cho Chicago Cubs; có đôi Air Jordan force V PE’s. Terrell Owens yêu thích sự rung chuyển với Air Jordan 6 Thế vận hội. Terrell Owens là một ngôi sao bóng đá người Mỹ được kính trọng và được coi là đang chơi cho Dallas Cowboys trong Liên đoàn Bóng đá Quốc gia.

Những người nổi tiếng khác thích giày Air Jordan là Travis và Disashi của Gym Class Heroes. Travis nổi tiếng với chiếc Air penny 2- đen / xanh hoàng gia. Trong khi Disashi thích thể thao Air Jordan 8 (VIII) Retro – Aqua’s.

Một người nổi tiếng khác là Ludacris thường nổi tiếng với đôi Air Jordan 3 đen / xi măng. Đây chỉ là một vài người nổi tiếng hip hop thường xuyên mang giày của thương hiệu Air Jordan. Ở Hollywood, có hàng chục người khác ưa thích những thương hiệu giày thể thao này.