Đào tạo bóng đá trẻ tăng tốc độ

Khi xem xét thực hiện một chương trình đào tạo cho con bạn hoặc đội bóng đá trẻ của bạn, bạn phải cân nhắc một số điều. Yếu tố vượt quá bạn cần quan tâm là độ an toàn. Không chỉ do bong gân hoặc căng cơ mà còn do chấn thương dài hạn có thể không xuất hiện trong thời gian ngắn. Hãy nhớ rằng trẻ em đang lớn và bạn không muốn gây ra một chấn thương ảnh hưởng đến cầu thủ của bạn lâu dài.

Điều đó nói lên rằng, việc cải thiện thể lực của cầu thủ hoặc các cầu thủ trẻ là điều đáng quan tâm và thực tế, thể lực và kỹ thuật tốt thực sự sẽ ngăn ngừa chấn thương xảy ethan mbappé  ra. Tập thể dục chất lượng cũng sẽ giúp các cầu thủ bóng đá trẻ phát triển sức mạnh và khối lượng cơ nạc khi họ phát triển.

Lịch sử đào tạo thể dục cho thanh thiếu niên

Trong suốt lịch sử, thanh niên đã phát triển và hoạt động cơ bắp của họ thông qua công việc và việc nhà. Họ đã được kêu gọi làm những công việc nhà như vận chuyển nước, đuổi gia súc và tham gia giúp gia đình đáp ứng các nhu cầu cơ bản của gia đình. Nếu bạn nghĩ về nó, săn bắn và hái lượm, trồng trọt và thu hoạch đều là những hoạt động rất thể chất nên thực sự tuổi trẻ đã tập thể dục trong suốt lịch sử.

Hầu hết thanh niên tham gia vào các chương trình bóng đá không phải đi săn thịt hay hái lượm và mang theo thức ăn và hầu hết không phải làm những công việc đòi hỏi thể chất. Bóng đá có thể là môn thể thao được rèn luyện quanh năm mà không gây áp lực quá lớn cho bọn trẻ. Bạn có thể nhấn mạnh vào bài tập tim mạch nói chung và kết hợp với một số bài tập tốc độ để giúp ích cho tất cả các môn thể thao cũng như thể dục nói chung.