Bóng đá đại học 2007 – Có những người đóng giả cuộc thăm dò ý kiến, 9 trong số 25 đội hàng đầu được kiểm tra thực tế

(Lưu ý của người biên tập: Tất cả các xếp hạng được sử dụng trong bài viết này đều từ Cuộc thăm dò 25 hàng đầu của AP và tất cả xếp hạng nhóm được sử dụng là từ Sagarin, tiêu chuẩn vàng trong số các dịch vụ xếp hạng.)

Trong thế giới bóng đá đại học có những kẻ giả vờ và những kẻ cạnh tranh. Chín trong số 25 đội hàng đầu của AP và 3 trong số 5 đội hàng đầu đã được kiểm tra thực tế vào cuối tuần qua.

Tôi có ngạc nhiên về sự xuất hiện hàng năm này không? Khó khăn. Khi bạn bắt đầu phân tích cách một số đội bắt đầu tuần với tỷ số 4-0 và kết thúc với tỷ số 4-1, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy khuôn mặt của mình trong gương. Thực tế có một cách để lộ ra tất cả các nếp nhăn và điểm yếu.

Đối với những người mở tỷ số, có số 3 Oklahoma Sooners đã để thua một trò chơi Big 12 Conference 27-24 bởi bàn thắng cuối cùng ở sân thứ hai ở Colorado trước Buffalos. đội hình west ham Oklahoma tụt xuống vị trí thứ 10 trong Top 25.

Sooners đã đạt được thứ hạng cao thứ 3 của họ bằng cách đánh bại Bắc Texas xếp hạng thứ 170, Tiểu bang Utah xếp hạng thứ 145, Tulsa xếp hạng thứ 58 và xếp hạng thứ 44 Miami (FL). Cuộc tấn công của họ đã mang lại điểm số lớn cho tất cả mọi người, nhưng sức mạnh lịch trình của họ chỉ là tốt nhất thứ 100 trong cả nước.

Urban Meyer và đương kim vô địch quốc gia Florida Gators của anh ấy cũng không khá hơn. Họ thua Auburn với tỷ số 20-17 trên sân nhà trong trận đấu tại Hội nghị SEC. Florida đứng sau 17-3 khi bước vào quý 4.

Trận thua đã đánh dấu kỷ lục 11 trận thắng cho Gators, những người phải chịu trận thua đầu tiên trên sân nhà dưới thời Urban Meyer. Đội của Meyer đã thắng 18 trận liên tiếp trên sân nhà, 17 trận kể từ khi Meyer tiếp quản vào năm 2005.

Đội Gators đã giành được vị trí thứ 4 khi vượt qua số 110 Western Kentucky, số 85 Mississippi, số 77 Troy và số 32 Tennessee, một đối thủ của SEC. Đánh bại Tennessee là điều đã đưa Florida lên trong bảng xếp hạng. Florida tụt xuống vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng.

Số 5 Tây Virginia đã đụng độ số 18 Nam Florida trong trận đối đầu với Big East ở Nam Florida và thua 21-13. Huấn luyện viên Jim Leavitt và South Florida Bulls của anh ấy đang nhanh chóng trở thành đội bóng mà không ai muốn đối đầu, và là câu chuyện của mùa giải bóng đá đại học.