Kinh Doanh Mỹ Phẩm Cần Bao Nhiêu Vốn

Những Điều Bạn Chưa Biết Với Chì Kẻ Mắt Của Nature Republic
17 Tháng Bảy, 2017
thuốc giảm cân cho nam giới
THUỐC GIẢM CÂN CHO NAM THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN
7 Tháng Mười Một, 2017

Mỹ Phẩm Hàn Quốc Cao Cấp

Nếu bạn đam mê mỹ phẩm thì mở một cửa hàng mỹ phẩm là bước đi mới cho những bạn yêu thích làm đẹp. Để kinh doanh mỹ phẩm, bạn cần phải dự trữ cho mình mức vốn nhất định để kinh doanh. Bài viết hôm nay naturerepublicstore.vn sẽ chia sẻ một số bước để có thể giải quyết được cho bạn vấn đề Kinh Doanh Mỹ Phẩm Cần Bao Nhiêu Vốn.

Mỹ Phẩm Hàn Chính Hãng Giá Rẻ

Kinh doanh mỹ phẩm đang trở thành xu hướng vì mang lại khá nhiều lợi nhuận. Hiện nay nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của nam và nữ tăng lên khá nhiều, điều đó khiến thị trường mỹ phẩm mở rộng đầy tiềm năng giành cho những bạn có ý định muốn kinh doanh mỹ phẩm

Bạn muốn mở cho mình một cửa hàng mỹ phẩm? Bạn đang gặp khó khăn trong việc nguồn vốn? Hãy lập một bản dự án chi tiết kinh doanh mỹ phẩm rồi theo đó mà tiến hành, bạn sẽ không phạm những sai lầm trong kinh doanh.

Dự trù nguồn vốn là khâu rất quan trọng trong quá trình kinh doanh của bạn. Trong giai đoạn trước khi mở cửa và sau khi mở cửa, bạn phải luôn chú ý đế nguồn tài chính của mình.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Hàn Quốc tại đây

Nguồn vốn của bạn được phân bổ cụ thể như sau:

  • Vốn để nhập hàng

Nguồn vốn dùng để nhập hàng hóa chiếm phần lớn, đó là các sản phẩm kinh doanh, đó là mặt hàng chính. Tùy theo số vốn mà bạn có, vốn ít thì nhập hàng ít, tập trung vào những loại đang được quan tâm trên thị trường, những sản phẩm đang được mọi người ưa chuộng theo từng thời kỳ, như thời gian này, mọi người đang quan tâm đến các yếu tố về sản phẩm an toàn, hanmade, nguyên liệu tự nhiên.

Vốn nhiều thì bạn sẽ đầu tư lấy số lượng hàng hóa nhiều, đa dạng sản phẩm về chủng loại, mẫu mã, dùng hàng nhập khẩu…

Hãy chú ý xác định loại mặt hàng mà bạn sẽ nhập để kinh doanh nhé. Lưu ý bạn nên tận dụng các lợi thế của mình nhé.

Bạn hãy xác định ngay từ ban đầu mặt hàng mà bạn bán là thương hiệu trong nước hay ngoài nước. Bạn muốn bán mỹ phẩm xách tay hay làm đại lí cho một hãng mỹ phẩm khác. Hiện nay có rất nhiều cách thức kinh doanh mỹ phẩm mà bạn không cần quá nhiều vốn, mà lại được bên nhà cung cấp hỗ trợ về vốn và gia hạn thanh toán vốn.

Với nguồn hàng bạn ước chừng để nhập thì số vốn bạn cần cho đợt lấy hàng ban đầu khoảng 70 – 100 triệu. Đây là mức vốn trung bình để bạn nhập hàng. Nếu bạn có quy mô lớn thì số vốn cũng sẽ tăng theo.

  • Chi phí thuê mặt bằng để mở cửa hàng mỹ phẩm

Mặt bằng là địa điểm kinh doanh không thể thiếu để trưng bày các sản phẩm của bạn. Mặt bằng kinh doanh nên ở những nơi tập trung nhiều người qua lại, đông dân. Khách hàng có thể là những người có thu nhập ổn định. Điều này tác động khá nhiều tới nhu cầu mua hàng của khách.

Tùy theo từng khu vực và diện tích cửa hàng mà bạn thuê mà sẽ có giá thuê khác nhau. Trung bình chi phí thuê mặt bằng vào khoảng 7 – 10 triệu/tháng. Bạn sẽ mất thêm một khoảng tiền cọc cho mặt bằng khoảng 3 – 6 tháng tùy vào hợp đồng. Hãy dự trù riêng mình một khoản chi phí này nhé.

  • Trang thiết bị vật chất

Cơ sở vật chất là không thể thiếu khi mở một cửa hàng mỹ phẩm. Bạn cần có cho cửa hàng mình những chiếc kệ để trưng bày sản phẩm.

Những vật dụng này có thể được làm bằng kính, nhằm đem lại sự thẩm mỹ và giúp cho khách dễ quan sát, tìm kiếm và nhận biết sản phẩm. Ngoài ra, nên trang bị hệ thống camera quan sát, để bảo đảm an ninh, an toàn trong quá trình mua bán.

Hiện nay trên mạng có một số phần mềm quản lý bán hàng giành cho các cửa hàng. Đây là phần mềm hỗ trợ mọi hoạt động kinh doanh buôn bán, giúp thanh toán hóa đơn, quản lý hàng hóa dễ dàng nhanh chóng. Quan trọng là giúp bạn lưu giữ thông tin sản phẩm chi tiết, dễ dàng cung cấp cho khách hàng.

Chi phí cho các trang thiết bị sẽ vào khoảng 20 – 30 triệu

  • Tuyển nhân viên

Trong kinh doanh mỹ phẩm, nhân viên là không thể thiếu. Bạn cần phải đào tạo hoặc tìm cho mình những nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn. Tư vấn là quá trình rất quan trọng trong việc khách hàng có mua hay không.

Nếu như bạn mở cửa hàng với quy mô nhỏ thì có lẽ không cần thiết tuyển nhân viên, bạn có thể trực tiếp tư vấn cho khách hàng, điều đó sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoản chi phí đấy.

Trường hợp thuê nhân viên, bạn sẽ trả lương nhân viên gồm lương cứng và lương doanh thu bán hàng. Mức lương khoảng 5 triệu/tháng +% doanh số cửa mỗi người.

  • Vốn dự trù

Khi cửa hàng đã đi vào hoạt động, bạn cũng không nên lơ là. Đây là giai đoạn quyết định sống còn cửa cửa hàng. Trong thời gian ban đầu, từ 3 – 6 tháng, cửa hàng có thể sẽ bị thua lỗ,  bạn cần phải kiên trì và không nản trong khoảng thời gian này.

Trong thời gian thua lỗ, sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí cố định cần phải chi trả. Do đó, nguồn vốn dự trù sẽ được sử dụng vào những khoảng thời gian này.

Ngoài ra, bạn cần phải có vốn để bổ sung một số hàng mới. Như thế mới kéo được nguồn khách hàng. Do đó, mức vốn dự trù sẽ khoảng 50 triệu để bạn đủ để duy trì trong khoảng thời gian đso.

Như vậy, với nguồn vốn khoảng 150 triệu là bạn có thể mở được cửa hàng mỹ phẩm với quy mô tạm ổn để kinh doanh. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong hướng kinh doanh sắp tới. Chúc bạn thành công

=> Mỹ phẩm sạch được sản xuất thế nào? xem ngay tại đây

Mỹ Phẩm Hàn Quốc Xách Tay Chính Hãng

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *